Gia công cắt laser là gì, chọn ở đâu uy tín?

Gia công cắt laser là phương pháp gia công kim loại sử dụng chùm tia laser hội tụ tại một điểm làm tăng năng lượng đốt cháy bề mặt hoặc điểm cần tác động. Nhiệt và bước sóng sinh ra có tác dụng cắt, khắc các tấm kim loại để tạo thành những chi tiết, hình dạng sản phẩm mong muốn.

Hiện nay, trên thế giới nhu cầu gia công cắt Laser khá phổ biến, phương pháp cắt laser thay thế hầu hết các phương pháp cắt thủ công. Hệ thống máy cắt laser có thể gia công được trên các loại vật liệu như: inox, thép, nhôm,…Đặc biệt, được sử dụng rộng rãi trong ngành chế tác kim loại tấm.

Ưu điểm của phương pháp cắt laser:

  • Nhanh chóng, cho độ chính xác cao, tiết kiệm thời gian mà vẫn hoàn thành sản phẩm theo đúng yêu cầu khách hàng.
  • So với các phương pháp gia công truyền thống, cắt laser cho độ chính xác sản phẩm đến từng chi tiết, đảm bảo tính thẩm mỹ.
  • Với những chi tiết kim loại cầu kỳ, nhiều hoa văn như cổng, cửa chính, cửa sổ, lan can cầu thang, ban công, đồ trang trí mỹ thuật áp dụng phương pháp cắt laser cho hiệu quả cao nhất.

Ứng dụng của phương pháp gia công cắt laser

Gia công cắt laser có tác dụng chính là tạo hình sản phẩm chính xác theo đúng bản vẽ hoặc hình ảnh mà khách hàng gửi đến. Laser có khả năng gia công trên nhiều chất liệu khác nhau như inox, nhôm, sắt, thép, gỗ, nhựa….Tạo ra các chi tiết máy, tấm thép/nhôm/inox, chữ – họa tiết biển quảng cáo, hoa văn ban công – cửa sổ – cầu thang, bàn trà, linh kiện, trang sức phụ kiện, móc cài…

Gia công kim loại bằng phương pháp cắt laser ở đâu uy tín?

Với nhiều năm kinh nghiệm, Cơ Khí Nhật Nam là một cơ sở gia công kim loại tấm hàng đầu tại Việt Nam, với đội ngũ nhân công lành nghề cùng máy móc hiện đại đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm gia công chất lượng nhất.

Lý do bạn nên chọn gia công cắt laser tại Cơ Khí Nhật Nam

  • Gia công cắt laser tại Cơ Khí Nhật Nam đảm bảo các chi tiết được gia công chính xác bằng các trang thiết bị hiện đại.
  • Nhận cắt laser thép, cắt laser inox,.. theo yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn trong thời gian ngắn.
  • Gia công được các chi tiết khó, có độ phức tạp cao mà vẫn đảm bảo độ chính xác.
  • Hệ thống máy cắt laser lớn nhỏ khác nhau, có thể gia công được nhiều sản phẩm như: inox, thép, kim loại tấm,…và nhiều sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm khi đến tay khách hàng đảm bảo độ đồng nhất, không lỗi, hỏng.
  • Đội ngũ kỹ sư có trình độ cao, giàu kinh nghiệm sẽ tạo ra các sản phẩm theo đúng yêu cầu kỹ thuật, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.