Gia công đột dập CNC kim loại công nghệ Nhật Bản

Dịch vụ gia công đột dập cnc kim loại theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại Nhật Nam với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tỉ mỉ, đảm bảo đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Quá trình gia công đột dập kim loại tại Cơ Khí Nhật Nam được sử dụng máy đột dập cnc hiện đại nhất hiện nay. Loại máy này có khả năng đột dập liên hoàn, di chuyển nhanh chính xác giúp tăng hiệu suất làm việc, giảm chi phí, mang đến sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Do đó đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng về gia công đột dập kim loại.

Ưu điểm của máy Gia công đột dập CNC

Ngày nay, nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều các sản phẩm và chủng loại gia công đột dập trên kim loại tấm ngày càng đa dạng. Cắt đột dập cnc là việc ứng dụng công nghệ cnc được lập trình tại máy tính để cắt kim loại theo đường cong bất kỳ và theo thiết kế có sẵn từ đơn giản đến phức tạp. Vì thế máy cắt cnc hay đột dập cnc được điều khiển thông qua phần mềm điều khiển tự động, giúp người lập trình dễ dàng vận hành trong không gian đa chiều, 2D, 3D.

Máy đột dập cnc có độ ổn định, công suất lớn nên gia tăng hiệu suất làm việc, giúp tiết kiệm chi phí nhân công và thời gian sản xuất. Gia công đột cnc được sử dụng để đột dập những tấm kim loại dày và dài, gia công dập lỗ inox, tole, sắt… cần độ chính xác cao. Mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng, từ đó xây dựng niềm tin của khách hàng.

Gia công đột dập kim loại đáp ứng nhu cầu khách hàng

Với xu hướng phát triển chung các lĩnh vực trong nền kinh tế, yêu cầu về sản phẩm đạt chất lượng, độ bền và giá trị sử dụng luôn là tiêu chí lựa chọn sản phẩm của khách hàng. Ngày nay bên cạnh chất lượng sản phẩm nhu cầu về tính thẩm mỹ cũng được nâng cao rõ rệt đặc biệt trong ngành xây dựng, kiến trúc,..

Tại Cơ Khí Nhật Nam chúng tôi luôn hướng những giá trị tốt nhất cho khách hàng, luôn luôn lắng nghe, hiểu và đáp ứng được điều khách hàng cần:

  • Mọi sản phẩm sau khi gia công cắt, đột, dập chấn cnc kim loại đều nhẵn mịn không bị răng cưa hay sai lệch với mẫu, được đảm bảo nguyên bản.
  • Đa dạng trong thiết kế mẫu mã, linh hoạt theo yêu cầu, sở thích của khách hàng.
  • Thời gian gia công kim loại tấm nhanh chóng được đảm bảo bởi số lượng được ước tính cụ thể theo thời gian.
  • Gia công trên nhiều kích thước, độ lớn nhiều kim loại khác nhau: inox tấm, ống inox, thép, sắt, nhôm,.. với độ chính xác cao.
  • Tính nhất quán của sản phẩm khi cắt cnc kim loại được đồng nhất từ thiết kế đến sản, xuất đảm bảo sự hài lòng, hiệu quả kinh tế của khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình, dịch vụ chăm sóc, bảo hành uy tín chất lượng.